TÊN TRƯỜNG: Trường Đại học Seoil (Tiếng Hàn: 서일대학교)

Địa chỉ: 28 Yongmasan-ro 90-gil, Jungnang-gu, Seoul, Hàn Quốc

Loại trường: Tư thục

Số lượng giảng viên: 200

Số lượng sinh viên: ~ 8500

Thành lập vào năm 1974 tại Jungnang, thành phố Seoul, Đại học Seoil đã ngày từng bước không ngừng đổi mới và phát triển chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất để trở thành một trong những trường tư thục hàng đầu tại khu vực. Sinh viên theo học trường sẽ cơ hội tìm được việc ngay thủ đô xứ sở Kim Chi, cùng nhiều đặc quyền khác mà chỉ trường Đại học Seoil có được.

Bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống du học tại Đại học Seoil? Liên hệ ngay với Vinjako để được tư vấn tận tình về lộ trình du học nhé!

Chuyên ngành đào tạo

Các Ngành đào tạo bậc Cử nhân:

  • Kỹ thuật
  • Xã hội Nhân văn
  • Khoa học Tự nhiên
  • Nghệ thuật và Thể dục Thể thao

Học phí và học bổng

  • Học phí bậc Cử nhân: 2.500.000 – 3.200.000 KRW/kỳ học (tùy ngành học)
    *Chưa bao gồm phí nhập học

  • Học phí khóa tiếng Hàn: ~ 4.800.000 KRW/năm

  • Trường Đại học Seoil cũng cung cấp nhiều loại học bổng đa dạng (TOPIK, HB Nhập học,…), trợ cấp từ 30 – 100% học phí nhằm khuyến khích học tập cho du học sinh.

Môi trường sinh hoạt và cuộc sống sinh viên

Đại học Seoil rất chú trọng đầu tư vào phát triển cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng. Thư viện của trường – nơi tập trung rất nhiều sinh viên, giảng viên, đặc biệt trong các dịp thi cử – đều được trang bị những thiết bị hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng.

Các phòng ký túc xá đều được trang bị bàn ghế, giường, wifi công cộng, tủ quần áo, thiết bị sưởi, điều hoà, phòng tắm,.. kí túc xá luôn cung cấp những thiết bị tiện ích tốt nhất cho sinh viên. Mỗi toà nhà ký túc đều có phòng tập thể lực giúp sinh viên có nhiều không gian để học tập và phát triển thể chất.